Danh mục sản phẩm

Về công ty 3Q Hospitality Supply

3Q Hospitality Supply là công ty thành viên trực thuộc Nam An Holding, tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị bếp và giặt ủi công nghiệp trong ngành nhà hàng - khách sạn. Được thành lập năm 2020, tập thể 3Q Hospitality Supply hướng đến mục tiêu kết nối các nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới với các đại lý năng động lại với nhau. 

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của 3Q Hospiatlity Supply được thể hiện rõ nét qua 3 chữ "Q" như sau:

1. Quality (Chất lượng cao): 

Chúng tôi cam kết luôn là đối tác cung cấp các thiết bị bếp & giặt ủi công nghiệp với chất lượng hàng đầu thế giới nhờ vào làm việc trực tiếp với các thương hiệu bật nhất như Rational, Scotsman, Robot - Coupe, Menumaster, Meiko… 


Các thương hiệu hàng đầu hợp tác với 3Q Hospitality Supply

2. Quantity (Số lượng lớn): 

Với hai kho bãi lớn tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai (5,000m2) và tại KCN Hiệp Phước, Tp.HCM (6,000m2), chúng tôi tự tin đảm bảo cung cấp nguồn hàng hóa đa dạng, luôn có hàng trữ nhiều mẫu mã nhằm tránh việc chờ đợi quá lâu cho khách hàng. 

Đặc biệt với số lượng hàng hóa phong phú, 3Q Hospitality Supply tự tin mang đến giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. 

Bãi kho lớn lên đến 6,000m2

3. Quick (Tốc độ tối đa): 

Đối tác của 3Q Hospitality Supply là những công ty vận tải hàng đầu thế giới nên chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn với tốc độ nhanh nhất có thể. 

3Q Hospitality Supply luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đại lý. Điều đó tạo điều kiện cho chúng tôi vượt qua mọi khó khăn để mang lại những giá trị, lợi ích đích thực cho Quý đại lý. 

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý đại lý, chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở hiện tại và trong tương lai.